Select Page

EXAD : 12 XL

SPECIFICATION

EXAD : 12 XL

ซับวูฟเฟอร์ตัวแรง…พันธ์ดุขนานแท้…ขนาด 12 นิ้วโฉมใหม่…จากค่าย EXAD

EXAD 12 XL (New)…เป็นซับวูฟเฟอร์ขนาด 12 นิ้ว…ที่มาด้วยโครงสร้างบึกบึนแบบโลหะหล่อขึ้นรูปเต็มรูปแบบ…กรวยลำโพงแบบกระดาษอัดรีดขึ้นรูป Non-Press Paper ที่เคลือบน้ำยาอย่างดี…สำหรับเสริมความคงทน…แล้วทำการล้อมด้วยขอบยางเซอร์ราวด์ขนาดใหญ่อย่างเหนียว…ขับเคลื่อนพลังด้วยวอยซ์คอยล์คู่…ขนาดความต้านทาน 4+4 โอห์ม…และแม่เหล็กแบบ 2 ชั้น…เพื่อการบู๊อย่างแท้จริง…

SPECIFICATION

12 Inc. Subwoofer

Non-Press Paper Cone

Big Rubber Surround

Dual Voice Coil

Impedance 4+4 Ohms

Dual Magnet Structure

เทคนิคทดสอบ

Normal Parameters

Normal T/S Parameters

Parallel Parameters

Parallel T/S Parameters

Series Parameters

Series T/S Parameters

ตู้ปิด

จากการคำนวณค่าพารามิเตอร์ของโปรแกรม BassBox Pro ที่ชี้ตัวเลข EBP ออกมาที่ 31 อันเป็นตัวเลขที่บ่งบอกว่าต้องการคบหากับตู้ปิด…แล้วโปรแกรมก็คำนวณตู้ปิดออกมาให้…ซึ่งมีขนาดไม่ใหญ่นัก…ปริมาตรแค่ 0.87 ลบ.ฟุต…ได้เรโซแนนซ์ช่วยอีกหน่อย…นั่นก็เพียงพอแล้วที่จะพวยพุ่งลูกเบสที่ดัง…ใหญ่…หนักแน่น และทรงพลังออกมาในระดับ 62 Hz…

ตู้ปิด

ตู้ปิด

พาร์ตตู้ปิด

Box Parts

กราฟตู้ปิด

การตอบสนองความถี่

ตู้แบนด์พาส

สำหรับตู้แบนด์พาสท่อเดี่ยวที่ลงตัวกับ EXAD 12XL รุ่นนี้นั้น…ขอแนะนำตู้ปิดใบหลังปริมาตรสัก 0.87 ลบ.ฟุต…ส่วนตู้เปิดใบหน้านั้นจะอยู่ที่ขนาด 1.3 ลบ.ฟุต…โดยวางท่อกลมขนาด 7 นิ้ว ยาว 7.25 นิ้ว…ลงตัวแล้วสำหรับตู้แบนด์พาสที่ตอบสนองความถี่ได้ในช่วง 60 – 92 Hz…จูนให้มันส์ให้แรงเต็มอัตราศึกก็ต้องที่ 74 Hz…ได้ลูกเบสที่สนั่นโสต….คม…แน่น…พุ่งกระแทกทุกรูขุมขนทีเดียวเชียว…

ตู้แบนด์พาส

ตู้แบนด์พาส

พาร์ตตู้แบนด์พาส

Box Parts

กราฟตู้แบนด์พาส

การตอบสนองความถี่

ลมท่อตู้แบนด์พาส

ความเร็วลมที่ปลายท่อ

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save