Select Page

EXAD : ZERO 10

SPECIFICATION

EXAD : ZERO 10

ซับวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้วพันธ์แรงโครงปั๊มอีกตัวหนึ่งจากค่าย EXAD… ที่เน้นการออกแบบมาเพื่อให้สามารถถ่ายทอดเสียงได้อย่างหนักหน่วง เร้าใจ… เปิดใช้ต่อเนื่องติดต่อกันได้อย่างอุ่นใจ…

ZERO-10 มีโครงสร้างหลักทำด้วยอลูมิเนียมปั้มขึ้นรูป…สีสวยแปลกตา… กรวยลำโพงเป็นแบบกระดาษอัดรีดขึ้นรูป Non-Press Paper… พร้อมขอบยางเซอร์ราวด์ขนาดใหญ่…สำหรับให้รองรับช่วงชัก… และการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ… เสริมความแรงด้วยวอยซ์คอยล์คู่แบบอลูมินั่ม… ขนาด 2.5 นิ้ว พร้อมสไปเดอร์ 2-Layer… และแม่เหล็กขนาดใหญ่หนัก 40 ออนซ์ ความต้านทาน 4+4 โอห์ม ตอบสนองความถี่ครอบคลุมในช่วง 38-480 Hz ความไวต่อเสียง 85 dB รองรับกำลังขับสูงสุด 800 วัตต์

SPECIFICATION

10 Inc. Subwoofer

Non-Press Paper with Big Rubber Surround

Dual Voice Coil 2.5 Inc. 2-Layer

Impedance 4+4 Ohms

Magnet 40 Oz

FREQ RESP 38-480 Hz

Sensitivity 85 dB

800W Max Power

เทคนิคทดสอบ

EXAD ZERO-10 มิติลำโพง

Dimensions

Normal Parameters

Normal T/S Parameters

Parallel Parameters

Parallel T/S Parameters

Series Parameters

Series T/S Parameters

ตู้ปิด…

โปรแกรม BassBox Pro คำนวณค่าพารามิเตอร์ที่ป้อนให้ด้วยการแสดงค้า EBP ออกมา 22 ซึ่งยังอยู่ในข่ายของตู้ปิด… และยังแนะนำมาอีกว่าต้องเป็นตู้ปิดขนาด 0.7 ลบ.ฟุต…ได้เรโซแนนซ์ของรถช่วยหน่อย… จูนได้สไตล์จัดหนัก…กระแทกมันส์ระดับ 80 Hz…ดังดี…ฟังมันส์…กระแทกดี…

ตู้ปิด

ตู้ปิด

พาร์ตตู้ปิด

Box Parts

กราฟตู้ปิด

การตอบสนองความถี่

ตู้แบนด์พาส

ส่วนชาวร็อคที่ยังไม่สะใจกับตู้ปิด… ก็ต้องข้ามมาดูกันที่ตู้แบบแบนด์พาส …ตีให้สะใจไปเลยด้วยตู้เปิดใบหน้าขนาด 1 ลบ.ฟุต วางท่อกลมขนาด 4 นิ้ว ยาว 7.12 นิ้ว ประกบกับตู้ปิดใบหลังขนาด 0.55 ลบ.ฟุต จะได้ตู้ที่ตอบสนองความถี่ระดับ 38-70 Hz… จูนให้ดังสนั่นโสตแบบรักษาคุณภาพเสียงก็ต้องที่ 62 Hz ทุ้มดังได้ที่… แน่นดังถูกใจ…ฟังเพลิน…ฟังดี…

ตู้แบนด์พาส

ตู้แบนด์พาส

พาร์ตตู้แบนด์พาส

Box Parts

กราฟตู้แบนด์พาส

การตอบสนองความถี่

ลมท่อตู้แบนด์พาส

ความเร็วลมที่ปลายท่อ

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save