Select Page

IRON BULL : DOUBLE BULL 602

SPECIFICATION

IRON BULL : DOUBLE BULL 602

Midrange Speaker Super Black Turbo Voice

เป็นลำโพงมิดเรนจ์ขนาด 6.5 นิ้วรุ่นใหม่สายพันธ์แกร่งแบรนด์ IRON BULL ที่มีงานดีไซน์ และการประกอบขึ้นรูปชิ้นงานมาได้อย่างสวยเฉียบบาทใจ สามารถรองรับกำลังขับได้สูงถึง 500W Max

รูปลักษณ์สวยสะดุดตา…

DOUBLE BULL 602 รุ่นนี้ถือว่าออกแบบมาได้อย่างสมส่วนทั้งในส่วนของรูปทรงที่สวยงามสะดุดตา และน้ำหนักตัวที่ไม่มากจนเกินไปนัก สำหรับการตอดตั้งที่แผงประตู ตัวโครงลำโพงจะมาในแบบของโลหะปั้มขึ้นรูป ฉาบพ่นด้วนสีดำอย่างดี กรวยลำโพงใช้แบบPress Paper ดัสแค็ปตรงกลางเป็นชนิดไฟเบอร์ สกรีนโลโก้ IRON BULL ดีไซน์ใหม่เอาไว้อย่างโดดเด่นสะดุดตา พร้อมทำการเคลือบน้ำยาเอาไว้อย่างหนา ชนิดมองเห็นได้ว่ามีความมันวาวของน้ำยาที่เคลือบเอาไว้ได้อย่างชัดเจน…

ถึงพร้อมเรื่องความสามารถ…

ภาคขับเคลื่อนพลังของ DOUBLE BULL 602 นั้นจะมาจากวอยซ์คอยล์แบบ KSV ขนาด 30 มม. มีความต้านทาน 4 โอห์ม และแม่เหล็กที่หนัก 20 ออนซ์ โดยมีประสิทธิภาพการตอบสนองความถี่อยู่ในช่วง 60 Hz -20 kHz พกพาความไวต่อเสียงมาสูงพอตัว 89dB สามารถรองรับกำลังขับได้สูงสุดถึง 500 วัตต์เลยทีเดียว…

SPECIFICATION

6.5 Inc Midrange Speaker

Sensitivity 89 dB

Max Power 500W

เทคนิคทดสอบ

การตอบสนองความถี่

DOUBLE BULL 602 ตัวนี้นั้นสามารถที่จะตอบสนองความถี่ในระดับ 100 Hz – 15 kHz ได้อย่างสบายๆ โดยจะเน้นความหนาแน่นของการตอบสนองความถี่ให้ไปอยู่ในช่วง 1 kHz – 10 kHz ซึ่งบ่งบอกได้อย่างชัดเจนว่า DOUBLE BULL 602 ตัวนี้จะสามารถสำแดงเสียงในย่านของ Midrange ไปจนถึง Mid-High ได้อย่างชัดเจน เข้าทางครับสำหรับใครที่กำลังมองกาลำโพงขนาด 6.5 นิ้วที่ปลดปล่อยเสียงกลางได้อย่างชัดเจน ไม่แหบแห้ง คมชัดทุกกระเบียดนิ้ว… ต้องลอง DOUBLE BULL 602 ตัวนี้ดู… บรรเจิดทีเดียว…

จุดเด่นที่น่าสนใจ

 • การขึ้นรูปชิ้นงานดี สวยงาม
 • น้ำหนักเบา ความลึกในการติดตั้งไม่มาก
 • รองรับกำลังขับได้สูง
 • ติดตั้งในตู้เปิดตอบสนองความถี่ย่านมิดเบสได้สนุก
 • ติดตั้งฝังแผงประตูสนองตอบเสียงย่านมิดเรนจ์ได้อย่างโดดเด่น

fb-20111208-231054

การตอบสนองความถี่ของ DOUBLE BULL 602

2พารามิเตอร์

T/S Parameter   

3ขนาดมิติ

ขนาด/มิติ

ตู้เปิด…มิดเบสเด่น

ค่า EBP ของลำโพงตัวนี้คือ 65 ซึ่งเป็นตัวเลขที่แสดงถึงความเหมาะสมกับการติดตั้งในตู้เปิด ก็ขอแนะนำตู้เปิดขนาดกำลังดี 0.53 ลบ.ฟุต แดมป์ตู้หนาๆหน่อย วางท่อขนาด 3 นิ้ว ยาง 1.2 นิ้ว ทั้งลำโพงและตู้สามารถที่จะตอบสนองความถี่ได้เป็นอย่างดีช่วง 135– 273 Hz สร้างความเร้าในเร้าอารมณ์ของเสียงมิดเบสได้อย่างเต็มอิ่มทีเดียว…

4ตู้เปิด

ตู้เปิด

5กราฟตู้เปิด

การตอบสนองความถี่ในตู้เปิด

6Vent ตู้เปิด

ลมที่ปลายท่อ

ฝังแผงประตู…เสียงกลางเยี่ยม…

กรณีของการติดตั้งแบบฝังแผงประตูนั้น DOUBLE BULL 602 ตัวนี้สามารถที่จะตอบสนองความถี่ได้เป็นอย่างดีในช่วง 159-800 Hz เรียกว่าได้ทั้งมิดเบสสนุกๆไปจนจรดเสียงย่างมิดเรนจ์สะอาดๆ สนองอรรถรสทางดนตรีได้อย่างครบเครื่อง ตรงประเด็นของลำโพงมิดเรนจ์จริงๆ…

7กราฟแผงประตู(1)

การตอบสนองความถี่ที่แผงประตู

ติดต่อ

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท เอส.ที. อินเตอร์เทรด
โทร 0-2802-3548, 08-127-7809, 08-1916-6549, 08-9123-5175

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save