Select Page

JHONNIE MONITOR : JM-200-1289

SPECIFICATION

JHONNIE MONITOR : JM-200-1289

JM-200-1289 ซับวูฟเฟอร์ขนาด 12 นิ้วจากค่าใหญ่ JHONNIE MONITOR โครงสร้างแข็งแกร่งทนทานด้วยโลหะหล่อขึ้นรูปแกร่งเต็มพิกัด พร้อมเจาะช่องระบายความร้อนสำหรับวอยซ์คอยล์ไว้โดยรอบ ตัวกรวยลำโพงมุ่งเน้นให้เป็นแบบ Non-Press Paper จากนั้นก็เย็บติดขอบยางเซอร์ราวด์ขนาดใหญ่ความยืดหยุ่นสูง ขับเคลื่อนพลังด้วยวอยซ์คอยล์คู่ ความต้านทาน 4+4 โอห์มที่ทำงานร่วมกับอลูมิเนียมแม่เหล็กสองชั้นขนาดใหญ่และหนัก รองรับกำลังขับได้สูงสุดถึง 1400 วัตต์…

เทคนิคทดสอบ

พารามิเตอร์

T/S Parameter  

มิติลำโพง

ขนาด / มิติ

ตู้ปิด

ด้วยตัวเลข EBP ที่เอียงซ้ายติดขอบระดับ 33 บอกกันตรงๆเลยว่าความเหมาะสมอยู่ที่ตู้ปิด แล้วก็ตกลงปลงใจให้ JM-200-1289 รุ่นนี้ไปจับคู่กับตู้ปิดขนาด 0.7 ลบ.ฟุต ปรับจูนได้อย่างลงตัวก็ที่ 63 Hz ประกายลูกเบสดีมีสาระ 118 dB ไม่ใช่เรื่องใหญ่ สร้างความมันส์ได้อย่างมีเชิง หนักแน่น เต่งตึง สนองตันหาชาวร็อคมือขวาได้อย่างลงตัว…

ตู้ปิด 1

ตู้ปิด

ตู้ปิด 2

Parts List

ตู้ปิด 3

การตอบสนองความถี่

ตู้เปิด

หากต้องการพลังสไตล์ตู้เปิด JM-200-1289 ก็ยังคงสนองความต้องการได้เช่นกัน แต่ตัวตู้อาจจะใหญ่เทอะทะสักหน่อย ด้วยตูเปิดปริมาตร 1.8 ลบ.ฟุต วางท่อขนาด 5 นิ้ว ยาว 17.63 นิ้ว ปรับจูนให้ลงตัวต้องที่ 60 Hz ได้เสียงที่หนักแน่น มีพลัง ฟังได้ไม่มีเบื่อ 124 dB ไม่ไกลเกินเอื้อม…

ตู้เปิด 1

ตู้เปิด

ตู้เปิด 2

Parts List

ตู้เปิด 3

การตอบสนองความถี่

ตู้แบนด์พาส

กรณีที่ต้องการให้กระหึ่มสะท้านสะเทือน ก็ต้องหันมาคบหากับตู้แบนด์พาส เริ่มด้วยตู้เปิดใบแรกขนาดไม่ใหญ่มาก 1.3 ลบ.ฟุต พร้อมวางท่อขนาด 6 นิ้ว ยาว 17.15 นิ้ว ประกบกับตู้ปิดใบหลังขนาด 0.98 ลบ.ฟุต ได้ตู้ที่ตอบสนองความถี่ได้ 48-108 Hz ปรับจูนให้ลงตัวที่ 71 Hz ได้ลูกเบสที่ดุเดือดตรงใจชาวฮาร์ดคอร์ กรณีไม่ชอบเบสแข็งมากจะลดมาปรับจูนที่ 55-60 Hz ก็ทำได้ครับ มีลูกลอยทุ้มพุ่งกระทบได้ดีทีเดียว หรือถ้าอยากได้กระฉับกระเฉงกับเพลงแนวเกาหลีจะลองขยับมาเล่นที่ 75-80 Hz ก็ยังได้ครับ…

แบนด์พาส 1

ตู้แบนด์พาส

ตู้แบนด์พาส 2

Parts List

ตู้แบนด์พาส 3

การตอบสนองความถี่

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save