Select Page

JOHNNIE MONITOR : JM-W10-100-4

SPECIFICATION

JOHNNIE MONITOR : JM-W10-100-4

ซับวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้วจากค่าย JOHNNIE MONITOR ที่ดีไซน์หวือหวาสวยเจ็บ…รูปลักษณ์สะดุดตา…เสียงดุเกินห้ามใจ…

JM-W10-100-4 เป็นซับวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้วที่มีโครงสร้างหลักทำมาจากโลหะหล่อขึ้นรูป…เคลือบผิวด้วยสีขาวสวยสะอาดตา… ตัวกรวยลำโพงเป็นแบบกระดาษที่ผ่านการอัดรีดขึ้นรูป Non-Press Paper อย่างแข็งแรง…สวยงาม…แล้วทำการเคลือบด้วยน้ำยาอย่างดี… แล้วล้อมด้วยขอบยางเซอร์ราวด์ขนาดใหญ่… ที่ให้การสนองตอบต่อการขับเคลื่อนพลังเบสได้อย่างเต็มสูบ ภายในห้องเครื่องนั้นออกแบบให้ใช้ วอยซ์คอยล์แบบคู่… ความต้านทาน 4+4 โอห์ม  และใช้แม่เหล็กอีกสองชั้นขนาดใหญ่ … พร้อมเสมอสำหรับกำลังขับสูงสุด 800 วัตต์…

SPECIFICATION

10 Inc Subwoofer

Non-Press Paper Cone

Dual Voice Coil

Impedance 4+4 Ohms

Dual Voice Coil

Peak Power 800W Max

เทคนิคทดสอบ

Parameters

TS / PARAMETERS

Impedance Curve

Impedance Curve

ตู้ปิด…

หลังจากคำนวณค่าพารามิเตอร์เรียบร้อยแล้ว โปรแกรม BassBox ของเราให้ค่า EBP ออกมาต่ำสุดกู่ที่ 26 เท่านั้น ดังนั้นเราจึงเอนเอียงไปที่ตู้ปิดอย่างเสียมิได้ แล้วโปรแกรมก็ฟันฉับลงไปที่ตู้ปิดจิ๋วแต่แจ๋ว… เน้นเบสแบบมีคุณภาพเป็นหลัก… กับตู้ขนาด 0.57 ลบ.ฟุต ที่ยกใส่รถได้เรโซแนนซ์ภายในรถช่วยเสริมอีกหน่อย… ปรับจูนอย่างเหมาะสมที่ 64 Hz ได้เบสดี… ในสไตล์ทุ้มแน่น…มีพลัง…ฟังสนุก…

ตู้ปิด

ตู้ปิด

พาร์ดตู้ปิด

Box Parts

กราฟตู้ปิด

การตอบสนองความถี่

ตู้แบนด์พาส…

สำหรับใครที่ต้องการความดังแบบระเบิดเถิดเทิง…ก็ต้องตีตู้แบนด์พาส เคาะตัวเลขเพื่อหาขนาดตู้ที่ตีใส่รถได้จริงไม่ใหญ่จนเวอร์ ปิ้ง! ดีดตัวเลขออกมาที่ตู้เปิดใบหน้าขนาด 0.92 ลบ.ฟุต พร้อมวางท่อขนาด 4 นิ้ว ยาว 9 นิ้ว จำนวน 2 ท่อ… ส่วนตู้ปิดใบหลังตีแบบไม่เหนื่อยมากแค่ 0.62 ลบ.ฟุตก็พอ พร้อมแล้วสำหรับตู้แบนด์พาสที่คุมความถี่ระดับ 55-110 Hz ปรับจูนให้ได้ลูกเบสแบบเต็มพิกัดก็ต้องสัก 80 Hz ได้เบสที่ดัง… ฟังมันส์… ดังทะลุทะลวง… กับลูกเบสที่หนักแน่น แข็งตึง ดังแบบสั่นขั้วหัวใจทีเดียว…

ตู้แบนด์พาส

ตู้แบนด์พาส

พาร์ดตู้แบนด์พาส

Box Parts

ท่อตู้แบนด์พาส

การวางท่อ

กราฟตู้แบนด์พาส

การตอบสนองความถี่

ลมท่อตู้แบนด์พาส

ความเร็วลมที่ปลายท่อ

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save