Select Page

MA AUDIO : M350iX-D

SPECIFICATION

MA AUDIO : M350iX-D

ถือเป็นซับวูฟเฟอร์ในบล็อกเดียวกันกับ M350iX-S… ที่ปรับแต่งมาให้เล่นกันได้ในระดับมืออาชีพ…จาก MA AUDIO

MA AUDIO M350iX-D จะมาด้วยโครงสร้างหลักแบบอลูมิเนียมขึ้นรูปแข็งแรงสวยงาม กรวยลำโพงจะทำด้วย Black Coating Non-Press Paper แล้วปิดทับด้วย Polypropylene Injection อีกชั้นที่ด้านหน้ากรวย… ปรับเปลี่ยนการขับเคลื่อนพลังให้มาเป็นแบบวอยซ์คอยล์คู่ขนาด 50 มม.ความต้านทาน 4+4 โอห์ม และแม่เหล็กชนิด Strontium ขนาด 45 ออนซ์… ตอบสนองความถี่ได้อย่างครอบคลุมในช่วง 35-2200 Hz พกพาความไวต่อเสียงพอตัว 90 dB รองรับกำลังขับได้ต่อเนื่อง 280W และรองรับกำลังขับได้สูงสุด 1000W

SPECIFICATION

10 Inc. Subwoofer

Black Coating Non-Press Cone with Polypropylene Injection

Dual Voice Coil 50 mm Impedance 4+4 Ohms

45 Oz Strontium Magnet

FREQ REST 35-2200 Hz

Sensitivity 90 dB

Rated Input Power 280W

Max Input Power 1000W

เทคนิคทดสอบ

Parameters

Normal T/S Parameters

Parallel Parameters

Parallel T/S Parameters

Series Parameters

Series T/S Parameters

ตู้ปิด…

เมื่อป้อนค่าพารามิเตอร์เข้าสู่โปรแกรม BassBox Pro ได้ค่า EBP ออกมา 37 เอียงเข้าหาตู้ปิดอย่างชัดเจน…

ตกลงปลงใจคำนวณออกมาเป็นตู้ปิดขนาด 0.7 ลบ.ฟุต ได้เรโซแนนซ์รถช่วยหน่อย…ปรับจูนได้ลึกดังแตะ 45 Hz ทีเดียว…ได้ลูกเบสมามาก… ทั้งลึกทั้งมันส์… อีกทั้งยังเก็บรายละเอียดของเนื้อเบสได้ครบ จะเล่นเพลงรักก็ฟังซึ้ง… จะเล่นเพลงร็อคก็ดัง… เล่นได้กับทุกสไตล์อย่างพอเพียง…

ตู้ปิด

ตู้ปิด

พาร์ตตู้ปิด

Box Parts

กราฟตู้ปิด

การตอบสนองความถี่

ตู้แบนด์พาส…

แต่ถ้าอยากได้ดังให้กระหึ่มกว่านี้ ต้องมาลองที่ตู้แบนด์พาส… ตีแบบไม่โอฬารจนเกินงานก็ต้องตู้เปิดใบหน้าสัก 0.85 ลบ.ฟุต ไม่ใหญ่มากกำลังดี ติดตั้งท่อตามสูตร 5 นิ้ว ยาว 6 นิ้ว ส่วนตู้ปิดใบหลังตีขนาด 0.55 ลบ.ฟุตก็พอ… พร้อมแล้วสำหรับตู้ที่ตอบสนองความถี่ได้ 42-109 Hz ปรับจูนให้ได้พลังเต็มที่… แนะนำแถวๆ 73 Hz ได้เบสสนั่น… ลั่นแบบมีรายละเอียด… คอร็อค… คอแดนซ์… สะใจแน่นอน…

ตู้แบนด์พาส

ตู้แบนด์พาส

พาร์ตตู้แบนด์พาส

Box Parts

ท่อตู้แบนด์พาส

การวางท่อ

กราฟตู้แบนด์พาส

การตอบสนองความถี่

ลมท่อตู้แบนด์พาส

ความเร็วลมที่ปลายท่อ

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save