Select Page

RADICAL : RM-1080D

SPECIFICATION

 

RADICAL : RM-1080D

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซับวูฟเฟอร์ 10 นิ้วสไตล์เหล็กหล่อ…ที่สนองตอบพลังเบสได้อย่างสะใจ…จาก RADICAL

มาในแนวดุดันทีเดียวสำหรับ RADICAL RM-1080D ตัวนี้…กับโครงลำโพงที่เป็นอลูมิเนียมขึ้นรูปด้วยการหล่อ… ส่วนกรวยลำโพงเป็นแบบกระดาษอัดรีดขึ้นรูปอย่างดี Non-Press Paper…ดัสแค็ปมีรูปทรงขนาดใหญ่เกือบเต็มพื้นที่หน้ากรวยลำโพง… แล้วล้อมด้วยขอบยางเซอร์ราวด์ขนาดใหญ่…ที่มีความเหนียว…ยืดหยุ่นตัวได้ดี… ส่งถ่ายพลังจากวอยซ์คอยล์คู่ความต้านทาน 4+4 โอห์ม…และชุดแม่เหล็ก 2 ชั้นขนาดใหญ่… พร้อมความไวต่อเสียงระดับ 83 dB…มาเต็มพิกัดทีเดียว…

 

 

SPECIFICATION

10 Inc. Subwoofer

Non-Press Paper Cone with Big Rubber Surround

Dual Voice Coil

Impedance 4+4 Ohms

Dual Magnet Structure

 

 

 

เทคนิคทดสอบ

 

Normal Parameters

Normal T/S Parameters

Parallel Parameters

Parallel T/S Parameters

Series Parameters

Series T/S Parameters

ตู้ปิด

จากค่า EBP ของตัวลำโพงซึ่งอยู่ประมาณ 29 เหมาะในการทำงานกับตู้ปิด…ออกแบบตู้ให้กับตัวลำโพงในแบบเน้นพลังพบว่า RM-1080D ต้องการขนาดตู้เพียง 0.55 ลบ.ฟุตเท่านั้น…โดยมีค่า F3 ที่ระดับต่ำถึง 48 Hz ปรับจูนความถี่ให้ลงตัวกับตู้ก็ต้องสัก 50 Hz…ทั้งลึกทั้งดัง…รองรับคนที่ชอบเบสลึก…แบบใช้พื้นที่ติดตั้งไม่มากได้อย่างไม่มีปัญหา…

ตู้ปิด

ตู้ปิด

พาร์ตตู้ปิด

Box Parts

กราฟตู้ปิด

การตอบสนองความถี่

ตู้แบนด์พาส

แล้วถ้าอยากเล่นกับตู้แบนด์พาสล่ะถามว่าไหวไหม…ก็ต้องบอกว่าสบาย… ใช้สักตู้ปิด 0.55 ลบ.ฟุต…ส่วนตู้เปิด 1.14 ลบ.ฟุต วางท่อขนาด 6 นิ้ว ยาว 7 นิ้ว…กับตู้ใบนี้การตอบสนองความถี่จะอยู่ในช่วง 44 Hz – 84 Hz… ปรับจูนให้ครอบคลุมต่อการฟังเพลงที่ได้เสียงเบสแบบมันส์เร้าใจต้องสัก 65-66 Hz…เร้าใจกับเสียงเบสในทุกอารมณ์เพลง…

ตู้แบนด์พาส

ตู้แบนด์พาส

พาร์ตตู้แบนด์พาส

Box Parts

กราฟตู้แบนด์พาส

การตอบสนองความถี่

ลมท่อตู้แบนด์พาส

ความเร็วลมที่ปลายท่อ

 

 

ติดต่อ

จัดจำหน่ายโดย  บริษัท บิลเลี่ยน  มิวสิค  ออดิโอ  จำกัด
โทร 081-4055718,02-875-3211-4

 

 

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save