Select Page

RADICAL : RM-12D4Pro

SPECIFICATION

 

RADICAL : RM-12D4Pro

 

 

 

 

 

 

 

 

 

จัดเป็นลำโพงรุ่นใหญ่ขนาด 12 นิ้วอีกรุ่นหนึ่งที่ทางค่าย RADICAL ส่งออกมา…เพื่อสนองความมันส์ของชาวฮาร์ดคอร์…ที่ชื่นชอมความดุเดือดของเสียงเบสอย่างแท้จริง

โดย RADICAL RM-12D4Pro จะมาในโครงสร้างที่เป็นอลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปเคลือบผิวอย่างดีด้วยสีดำ…ดูดุ… ตัวกรวยลำโพงใช้ชนิดกระดาษรีดอัดขึ้นรูป Non-Press Paper…เคลือบน้ำยาชนิดพิเศษ…เน้นให้ผิวด้านล่างของกรวยลำโพงให้ขรุขระไม่เรียบ…เพื่อเสริมความแข็งแรง…และช่วยลดเรโซแนนซ์ได้อย่างอยู่หมัด… จากนั้นก็ทำการล้อมด้วยขอบยางเซอร์ราวด์ทรงโดนัทขนาดใหญ่อย่างแน่นหนา… ภายในห้องเครื่องทำงานด้วยวอยซ์คอยล์ชนิดคู่…ความต้านทาน 4+4 โอห์ม… และแม่เหล็กขนาดใหญ่อีก 4 ชั้น…พร้อมเสมอที่จะสนองตอบต่อการขับเคลื่อนพลังเบสที่ดัง…

 

 

SPECIFICATION

12 Inc. Subwoofer

Non-Press Paper Cone with Big Rubber Surround

Dual Voice Coil

Impedance 4+4 Ohms

4-Magnet Structure

 

 

เทคนิคทดสอบ

 

Normal parameters

Normal T/S Parameters

Parallel parameters

Parallel T/S Parameters

Series parameters

Series T/S Parameters

ตู้ปิด…

ดูตามโหงวเฮ้ง และการคำนวณค่าพารามิเตอร์ของโปรแกรม BassBox Pro ที่ให้ค่า EBP ออกมาต่ำสุดกู่ระดับ 16 แถมยังฟันฉับมาด้วยตู้ปิดปริมาตร 0.98 ลบ.ฟุตเท่านั้น… ตัวลำโพงก็พร้อมจะตอบสนองต่อ

อารมณ์เพลงได้อย่างทุ้มลึก…ได้เรโซแนนซ์ช่วยเสริมอีกนิด…ปรับจูนให้เร้าใจลงตัวอย่างมีสไตล์ก็ต้องสัก 45 Hz ได้ทั้งเบสดังฟังเพราะ…อิ่มกำลังดี…อีกทั้งมีลูกลึกให้ได้ลิ้มลองกันอีกต่างหากด้วย…

ตู้ปิด

ตู้ปิด

พาร์ตตู้ปิด

Box Parts

กราฟตู้ปิด

การตอบสนองความถี่

ตู้แบนด์พาส…

ส่วนคนที่ชอบฟังดังเข้าว่า…เน้นเบสกระหึ่ม…ก็ต้องหันมาเล่นกันที่ตู้แบนด์พาสท่อเดี่ยว…โดยหากไม่ต้องให้มีปัญหาในการติดตั้งมากนัก…แนะนำว่าให้ใช้ตู้เปิดใบหน้าปริมาตร 1.3 ลบ.ฟุตก็พอ วางท่อขนาด 6 นิ้ว ยาว 8.3 นิ้ว… ทำงานร่วมกับตู้ปิดใบหลังปริมาตร 0.98 ลบ.ฟุต… จะได้ตู้แบนด์พาสที่ตอบสนองความถี่ได้ในช่วง 34-92 Hz… ปรับจูนอย่างลงตัวด้วยความถี่ 63 Hz…สร้างลูกเบสได้อย่างหนักแน่นเร้าใจ…กระแทกได้ทุกอารมณ์เพลง…

ตู้แบนด์พาส

ตู้แบนด์พาส

พาร์ตตู้แบนด์พาส

Box Parts

กราฟตู้แบนด์พาส

การตอบสนองความถี่

ลมท่อตู้แบนด์พาส

ความเร็วลมที่ปลายท่อ

 

 

ติดต่อ

จัดจำหน่ายโดย  บริษัท บิลเลี่ยน  มิวสิค  ออดิโอ  จำกัด
โทร 081-4055718,02-875-3211-4

 

 

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save