Select Page

RADICAL : RM-10.5D

SPECIFICATION

 

RADICAL : RM-10.5D

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซับวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้วอีกรุ่นหนึ่งจาก RADICAL ที่ดูดีสวยงามทั้งรูปลักษณ์… พร้อมคุณภาพการใช้งานอยู่ในระดับคุ้มค่า…คุ้มราคา…

โดย RADICAL RM10.5D รุ่นนี้จะใช้โครงสร้างหลักเป็นอลูมิเนียมขึ้นรูปเคลือบผิวด้วยสีดำ… กรวยลำโพงเป็นแบบกระดาษรีดอัดขึ้นรูป Non-Press Paper… ดัสแค็ปมีขนาดใหญ่เกือบเต็มพื้นที่หน้ากรวย… จากนั้นจึงล้อมด้วยขอบยางเซอร์ราวด์ทรงโดนัทขนาดใหญ่อย่างดี… ขับเคลื่อนพลังด้วยวอยซ์คอยล์แบบคู่… ความต้านทาน 4+4 โอห์ม… และแม่เหล็กขนาดพอตัว… เรียกว่ามาในแบบที่พร้อมจะสนองความเร้าใจได้อย่างถึงใจไม่น้อย…

 

 

SPECIFICATION

10 Inc. Subwoofer

Non-Press Paper Cone

Big Rubber Surround

Dual Voice Coil Impedance 4+4 Ohms

 

 

 

 

เทคนิคทดสอบ

 

Parameters

Normal T/S Parameters

Parallel Parameters

Parallel T/S Parameters

Series Parameters

Series T/S Parameters

ตู้ปิด…

ด้วยตัวเลข EBP ที่เอียงต่ำที่ 15 แนวถนัดของลำโพงรุ่นนี้คงหนีไม่พ้นตู้ปิดเป็นแน่แท้ แล้วโปรแกรม BassBox Pro ของเราก็แนะนำมาที่ตู้ปิดขนาดกะทัดรัด 0.55 ลบ.ฟุต… ได้เรโซแนนซ์รถช่วยเสริมอีกหน่อย…

สามารถจูนได้ลึกแตะระดับ 44 Hz พร้อมลูกเบสที่ดังลึกมีพลัง… ใครที่ชอบเบสแบบทุ้มลึก…เอาไว้ฟังกันแบบลอยๆ…ไม่น่าพลาด…

ตู้ปิด

ตู้ปิด

พาร์ตตู้ปิด

Box Parts

กราฟตู้ปิด

การตอบสนองความถี่

ตู้แบนด์พาส…

ต้องการเบสดังสะท้านหู… มันก็ต้องสู้กันด้วยแบนด์พาส… เคาะตัวเลขอยู่นานจนได้ขนาดตู้ที่ไม่ใหญ่คับรถจนเกินจริง… กับตู้เปิดใบหน้าขนาด 0.85 ลบ.ฟุต แล้ววางท่อกลมขนาด 4 นิ้ว ยาว 7.89 นิ้ว ส่วนตู้ปิดใบหลังตีให้ได้ขนาด 0.55 ลบ.ฟุต ลงตัวกับตู้ที่ตอบสนองความถี่ได้ 29-81 Hz จูนให้เหมาะให้ดังอย่างมีคุณค่าก็ต้องที่ 57 Hz กับลูกเบสที่ไม่บุ่มบ่าม…ไม่แข็งเกินไป…แต่ก็ไม่นุ่มจนหน่อมแน้ม ถ่ายทอดทุกแนวดนตรีได้ครบรส…

ตู้แบนด์พาส

ตู้แบนด์พาส

พาร์ตตู้แบนด์พาส

Box Parts

ท่อตู้แบนด์พาส

การวางท่อ

กราฟตู้แบนด์พาส

การตอบสนองความถี่

ลมท่อตู้แบนด์พาส

ความเร็วลมที่ปลายท่อ

 

 

ติดต่อ

จัดจำหน่ายโดย  บริษัท บิลเลี่ยน  มิวสิค  ออดิโอ  จำกัด
โทร 081-4055718,02-875-3211-4

 

 

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save