Select Page

TAURUS 102

SPECIFICATION

TAURUS 102

ซับวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้ว…ทรงสวยจาก TAURUS  อีกรุ่น…ที่สนองตอบต่อเสียงเบสได้อย่างน่าประทับใจ…

 

TAURUS 102 เป็นซับวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้วที่มีโครงสร้างแบบโลหะปั้มขึ้นรูป… กรวยลำโพงมาในแบบของโพลีโพรไพรีนฉีดขึ้นรูป (PP-Cone) อย่างดี… พร้อมดัสแค็ปแบบ UNTRA STRONG POLYPROPYLENE เพื่อให้ได้เสียงเบสที่กลมกล่อมนุ่มละมุนมากขึ้น…แล้วล้อมด้วยของเซอร์ราวด์แบบ Foam ขนาดใหญ่เพื่อให้ตอบสนองต่อช่วงชักได้ดี…ภายในห้องเครื่องมีการขับเคลื่อนพลังด้วยวอยซ์ คอยล์คู่ Black Aluminium ความต้านทาน 4+4 โอห์ม พร้อมแม่เหล็กน้ำหนักกำลังเหมาะ…มีความไวต่อเสียง 88 dB และรองรับกำลังขับสูงสุดได้ 300 วัตต์

SPRCIFICATION

10 Inc Subwoofer

PP-Cone

Foam Edge Surround

Dual Voice Coil Black Aluminium

Impedance 4+4 Ohms

Sensitivity 88 dB

Peak Power 300W Max

 

เทคนิคทดสอบ

 

Normal parameters

NORMAL T/S PARAMETERS

parallell parameters

PARALLEL T/S PARAMETERS

series parameters

SERIES T/S PARAMETERS

ตู้ปิด…

ด้วยตัวเลข EBP ที่ทิ้งดิ่งแตะระดับ 24 เอียงเข้าหาตู้ปิดจนต้องยอมครับ ซึ่งก็ได้ตู้ปิดขนาดกำลังดีปริมาตรเพียง 0.54 ลบ.ฟุตเท่านั้น แหม… นอกจากจะน้ำหนักตัวน้อยแล้วยังใช้ปริมาตรตู้น้อยอีกเลิศจริงๆ ได้เรโซแนนซ์ช่วยอีกนิด ปรับจูนได้ลงตัวที่ 42 Hz ได้ลูกเบสที่ทุ้มลึก… หนักหน่วงพอตัว… จะซอร์ฟร็อคก็สะเทือนใจ… จะฮาร์ดคอร์ก็กระแทกมันส์… ลงตัวกับเพลงตลาดได้อย่างหลากหลายทีเดียว

ตู้ปิด

ตู้ปิด

พาร์ดตู้ปิด

Box Parts

กราฟตู้ปิด

การตอบสนองความถี่

ตู้แบนด์พาส…

คราวนี้ลองหันมาเล่นของแรงอย่างตู้แบนด์พาสกันดูบ้าง เอาแบบที่ใช้งานได้จริงก็ต้องตีตู้ปิดสัก 0.55 ลบ.ฟุต แล้วตามด้วยตู้เปิดขนาด 1 ลบ.ฟุต โดยวางท่อขนาด 5 นิ้ว ยาว 10.42 นิ้ว พอแล้วครับสำหรับตู้ที่ตอบสนองความถี่ได้ 38-91 Hz ปรับจูนแบบกลางๆให้เล่นได้กับเพลงทั่วไปก็ต้องที่ 64 Hz เบสทุ้มแน่น เต่งตึงกำลังดี…

ตู้แบนด์พาส

ตู้แบนด์พาส

พาร์ดตู้แบนด์พาส

Box Parts

กราฟตู้แบนด์พาส

การตอบสนองความถี่

ลมท่อตู้แบนด์พาส

ความเร็วลมที่ปลายท่อ

 

 

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save