Select Page

MA AUDIO : MA-123XE

SPECIFICATION

MA AUDIO : MA-123XE

ลำโพงซับวูฟเฟอร์ขนาด 12 นิ้วตังเก่งจาก MA AUDIO อีกรุ่นหนึ่ง…ที่ออกแบบมาเพื่อการทำงานที่หนัก และหักโหม…แต่ก็มีน้ำหนักไม่มาก…มีความลึกเพียง 140 มม…เหมาะเจาะลงตัวสำหรับการติดตั้งในรถยนต์ขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่…เพื่อสนองตอบต่อพลังเบสในแบบถึงลูกถึงคนสไตล์ Real Fill… เข้าขาลงตัวกับระบบไบ-แอมป์ยิ่งนัก…

 

MA AUDIO MA-123XE มีการออกแบบโครงสร้างมาอย่างแข็งแรงเป็นพิเศษด้วยกราไฟท์ปั้มขึ้นรูป…กรวยลำโพงมาในแบบของ NON-PRESS PAPER อย่างดี…เน้นให้สนองตอบต่อการทำงานอย่างหนัก…พร้อมดัสแค็ปแบบ UNTRA STRONG POLYPROPYLENE…เพื่อการพุ่งทะลุทะลวงของเสียงเบสที่มากขึ้น… แล้วล้อมด้วยของเซอร์ราวด์แบบ DOUBLE STITCHING ทรงสูงเพื่อให้ตอบสนองต่อช่วงชักได้ลึก…ภายในห้องเครื่อง MA-123XE มีการขับเคลื่อนพลังด้วยวอยซ์คอยล์คู่ชนิด COPPER CLAD ALUMINUM ที่ทนความร้อนสูง…มีความต้านทาน 4+4 โอห์ม…พร้อมแม่เหล็ก STRONTIUM อีก 2 ชั้น รองรับกำลังขับได้ 350 วัตต์ RMS และรองรับกำลังขับสูงสุดได้ 700 วัตต์…

SPECIFICATION

12 Inc. Subwoofer

NON-PRESS PAPER CONE

UNTRA STRONG POLYPROPYLENE DUST-CAP

DOUBLE STITCHING SURROUND

DUAL COPPER CLAD ALUMINUM VOICE COIL

IMPEDANCE 4+4 OHMS

DUAL STRONTIUM MAGNET STRUCTURE

POWER HANDLIND 350W RMS / 700W MAX

เทคนิคทดสอบ

Parameters

T/S Parameters

MA-123XE มิติลำโพง

Dimension

ตู้ปิด…

ด้วยตัวเลข EBP ที่ทิ้งดิ่งแตะระดับ 18 เอียงเข้าหาตู้ปิดจนต้องยอม…ซึ่งก็ได้ตู้ปิดขนาดกำลังดีปริมาตรเพียง 0.94 ลบ.ฟุตเท่านั้น แหม…นอกจากจะน้ำหนักตัวน้อยแล้วยังใช้ปริมาตรตู้น้อยอีกเลิศจริงๆ…ได้เรโซแนนซ์ภายในรถช่วยอีกนิด… ปรับจูนได้ลงตัวที่ 54 Hz ได้ลูกเบสที่ทุ้มลึก… พุ่งกระหึ่มหนักหน่วงพอตัว…จะซอร์ฟร็อคก็สะเทือนใจ… จะฮาร์ดคอร์ก็กระแทกมันส์… ลงตัวกับเพลงตลาดได้อย่างหลากหลายทีเดียว…

ตู้ปิดm

ตู้ปิด

พาร์ตตู้ปิดm

Box Parts

กราฟตู้แบนด์พาสm

การตอบสนองความถี่

ตู้แบนด์พาส…

คราวนี้ลองหันมาเล่นของแรงอย่างตู้แบนด์พาสกันดูบ้าง…เอาแบบที่ใช้งานได้จริงก็ต้องตีตู้ปิดสัก 1 ลบ.ฟุต แล้วตามด้วยตู้เปิดขนาด 1.26 ลบ.ฟุต โดยวางท่อขนาด 6 นิ้ว ยาว 5.76 นิ้ว… เพียงพอแล้วสำหรับตู้ที่ตอบสนองความถี่ได้ 39-103 Hz ปรับจูนแบบกลางๆให้เล่นได้กับเพลงทั่วไปก็ต้องที่ 70 Hz เบสทุ้มแน่น เต่งตึงกำลังดี… หรือถ้าอยากได้ลูกเบสแบบแข็งๆ…กระแทกแบบจุกๆ…ก็ต้องลองที่ 75-80 Hz… แต่ถ้าจะอัดกันเต็มเหนี่ยวประเภทดังลั่นทุ่งก็ต้องลองที่ 55 Hz ดู…ได้เบสที่ทุ้มดัง… สนั่นทุกโสตประสาททีเดียวเชียว…

ตู้แบนด์พาสm

ตู้แบนด์พาส

พาร์ตตู้แบนด์พาสm

Box Parts

ท่อตู้แบนด์พาสm

การวางท่อ

กราฟตู้ปิดm

การตอบสนองความถี่

ลมท่อตู้แบนด์พาสm

ความเร็วลมที่ปลายท่อ

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save