Select Page

MA AUDIO : MA-M483iX

SPECIFICATION

MA AUDIO : MA-M483iX)

เพาเวอร์แอมป์ใน Ckass AB จาก MA AUDIO รุ่นล่าแกะกล่อง…ที่มาพร้อมพลังกำลังรวมถึง 800W Max…

รูปลักษณ์ทั่วไป   

MA-M483iX มาในรูปของอลูมิเนียมขึ้นรูปสีดำ…สลับเล่นเส้นลายของอลูมิเนียมพองาม…ดูแกร่ง…สวย…ดุ…เอาเรื่องเหมือนกัน… มีการเซาะร่องไว้รอบตัว…พร้อมช่องระบายอากาศขนาดเล็กที่ด้านบนของตัวเครื่อง… เพื่อให้สามารถระบายความร้อนอย่างเต็มประสิทธิภาพ… ทางขวาของเครื่องจะวางไว้ด้วยฟิวส์ขนาด 20A ไว้ 2 ตัว พร้อมขั้วลำโพง… และขั้วสายไฟแบบ Gold Plate Screw Block ที่หุ้มด้วยฉนวนใสอย่างดี… ทางด้านซ้ายก็จะเป็นตำแหน่งของภาครับสัญญาณ… ที่เป็นแบบ Gold Plate RCA Jack และปุ่มควบคุมการทำงานของเครื่อง พร้อมไฟ LED เพื่อบอกสภาวะของตัวเครื่องในขณะทำงาน…

SPECIFICATION

10 Inc. Subwoofer ( Black Magnet )
Non-Press Paper Cone with Big Donut Rubber Surround
60.4 mm. Dual Voice Coil
Impedance 4+4 Ohms
Dual Magnet 156 x 40 x 2
1000W Max Power

เทคนิคทดสอบ

ฟังก์ชั่น / ความสามารถ

MA AUDIO MA-M483iX เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถ เพื่อให้ทำงานได้อย่างอเนกประสงค์… มีความสามารถในการตอบสนองความถี่ได้อย่างครอบคลุมในช่วง 20 Hz – 20 kHz พร้อมอิเลคทรอนิคส์ ครอสโอเวอร์ที่ปรับรูปแบบการเล่นได้ 3 รูปแบบ… ไม่ว่าจะเป็นฟูลเร้นจ์, ไฮพาส 50 Hz – 250 Hz และโลว์พาส 50 Hz – 250 Hz พร้อมพละกำลังระดับ 100W RMS x 4 ที่ 4 โอห์ม แต่นั่นยังไม่ใช่พลังที่แท้จริงของ MA-M483iX รุ่นนี้… กล่าวคือยังสามารถเค้นพลังขึ้นมาได้อีกเป็น 200W RMS x 4 ที่ 2 โอห์ม อีกทั้งยังสามารถบริดจ์เพิ่มพลังให้เป็น 400W RMS x 2 ที่ 4 โอห์ม เต็มพิกัดจริงๆสำหรับ MA-M483iX

การตอบสนองความถี่

จากการทดสอบพบว่า MA AUDIO MA-M483iX มีการเล่นในแบบฟูลเร้นจ์อยู่ในระดับที่ดีทีเดียว…สม่ำเสมอในทุกย่านความถี่… ในส่วนของการเล่นไฮพาสนั้น MA-M483iX ก็ยังคงทำได้ดี… ปรับได้ต่อเนื่องในช่วง 53.5 Hz – 310.9 Hz… ส่วนที่การเล่นโลว์พาสนั้นเราทดสอบได้ในช่วง 47.57 -261.4 Hz แจ๋ว…ปรับเลือกเล่นสไตล์เบสได้อย่างหลากหลาย… แถมยังบูสท์เบสกันแบบสุดๆ 12 dB ได้ด้วยลูกเบสที่หนักแน่นเร้าใจเต็มพิกัดที่ 58.23 Hz ได้อย่างสนุกสนานอีกด้วย…

ฟูลเรนจ์x

การตอบสนองความถี่ฟูลเรนจ์

ไฮพาสx

การตอบสนองความถี่ไฮพาส

โลว์พาสx

การตอบสนองความถี่โลวพาส

เบสบูสท์x

เบสบูสท์สูงสุด 12 dB

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save