Select Page

MAFIA Sub 10 Inc. (EX 058)

SPECIFICATION

MAFIA Sub 10 Inc. (EX 058)

ซับวูฟเฟอร์รุ่นใหม่ล่าของ MAFIA…โครงสร้างดุดัน…แม่เหล็ก 3 ชั้น…ดังสะใจ…

MAFIA Sub 10 Inc. (EX 058)…จะมาด้วยโครงสร้างที่เป็นโลหะหล่อขึ้นรูปชุบสีเหลืองสด…พร้อมช่องระบายความร้อนขนาดใหญ่โดยรอบตัวโครง…เพื่อให้สามารถระบายความร้อนได้อย่างทันท่วงที…ในตลอดระยะเวลาที่ทำงาน…กรวยลำโพงทำมาจากกระดาษอัดรีดขึ้นรูป Non-Press Paper เคลือบน้ำยาอย่างดี… เน้นให้ด้านล่างของกรวยเป็นแบบผิวไม่เรียบ…เพื่อความแข็งแรงทนทาน…แล้วล้อมด้วยยางเซอร์ราวด์อย่างเหนียว…ขับเคลื่อนพลังด้วยวอยซ์คอยล์คู่…ขนาดความต้านทาน 4+4 โอห์ม…และแม่เหล็ก 3 ชั้นที่มีน้ำหนัก…มาโหดเอาเรื่องทีเดียว…

SPECIFICATION

10 Inc. Subwoofer

Non-Press Paper Cone

Big Rubber Surround

Dual Voice Coil

Impedance 4+4 Ohms

3 Magnet Structure

เทคนิคทดสอบ

Normal Parameters

Normal T/S Parameters

Parallel Parameters

Parallel T/S Parameters

Series Parameters

Series T/S Parameters

ตู้ปิด…

ด้วยตัวเลข EBP ที่เอียงแตะตู้ปิดระดับ 27…จึงจัดให้ด้วยตู้ปิดขนาดไม่ใหญ่มาก…ประหยัดเนื้อที่… มีพื้นที่เหลือให้ใช้สอย…ด้วยปริมาตรเพียง 0.75 ลบ.ฟุตเท่านั้น…ผสมผสานกับได้เรโซแนนซ์ช่วย…ทำให้ปรับจูนได้อย่างลงตัวที่ 68 Hz สามารถถ่ายทอดพลังเบสได้หนักแน่นเร้าใจยิ่งนัก… เหมาะกับแนวเพลงที่ต้องการความละเมียดผสมผสานกับความหนักแน่นได้เป็นอย่างดี…

ตู้ปิด

ตู้ปิด

พาร์ตตู้ปิด

Box Parts

กราฟตู้ปิด

การตอบสนองความถี่

ตู้แบนด์พาส…

คราวนี้หันมาเล่นของแรงกันบ้าง…ด้วยตู้แบนด์พาส…คำนวณพลิกกันหลายตลบ…เพื่อให้ได้ขนาดตู้ที่ใช้งานได้จริงกับรถยนต์ทั่วไป…ในที่สุดก็มาลงตัวที่ตู้เปิดใบแรกขนาดไม่ใหญ่มาก 1.16 ลบ.ฟุต…วางท่อขนาด 6 นิ้ว ยาว 10.26 นิ้ว…ส่วนตู้ปิดใบหลังนั้นตีขนาด 0.75 ลบ.ฟุต…ได้ตู้ที่ตอบสนองความถี่ช่วง 43-90 Hz…ปรับจูนให้ได้เบสดัง…ฟังชัด…ตูมตามแบบมีสติก็ต้องที่ 65 Hz…ทั้งลึกทั้งกระหึ่ม…รายละเอียดเบสไม่ขาดหาย… สะท้อนทุกอารมณ์เพลง…

ตู้แบนด์พาส

ตู้แบนด์พาส

พาร์ตตู้แบนด์พาส

Box Parts

กราฟตู้แบนด์พาส

การตอบสนองความถี่

ลมท่อตู้แบนด์พาส

ความเร็วลมที่ปลายท่อ

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save