Select Page

HONOR : GE-S11104

SPECIFICATION

 

HONOR : GE-S11104

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซับวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้วดัวเด่น…จะใช้เพื่อการฟังก็ดูดี…จะใช้เพื่อการแข่งก็ดูดัง…อีกทั้งยังมีสนนราคาที่ไม่แรงมาก…จาก HONOR…

ถือเป็นซับวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้วคุณภาพดีอีกรุ่นหนึ่งค่าย HONOR…ที่มาด้วยโครงลำโพงแบบโลหะขึ้นรูปด้วยการหล่อ… ส่วนกรวยลำโพงทำด้วยกระดาษอัดรีดขึ้นรูป Non-Press Paper… ดัสแค็ปตรงกลางกรวยเน้นมีรูปทรงขนาดใหญ่…เกือบเต็มพื้นที่หน้ากรวยลำโพง… แล้วล้อมด้วยขอบเซอร์ราวด์ชนิดยางขนาดใหญ่…ซึ่งมีความเหนียวยืดหยุ่นตัวได้ดี…ส่งถ่ายพลังจากวอยซ์คอยล์คู่…ความต้านทาน 4+4 โอห์ม…และแม่เหล็ก ขนาดใหญ่หนักรวม 180 ออนซ์… พร้อมประสิทธิภาพในการรองรับกำลังขับได้ 800W RMS หรือรองรับกำลังขับสูงสุดได้ 1000W (Max)

 

 

SPECIFICATION

10 Inc Subwoofer

Non-Press Paper Cone

Dual Voice Coil

Impedance 4+4 Ohms

Magnet Structure 180 Oz

RMS Power 800W

Peak Power 1000W

 

เทคนิคทดสอบ

 

Impedance Curve

Impedance Curve

Normal Parameters

Normal T/S Parameter

Parallel Parameters

Parallel T/S Parameter

Series Parameters

Series T/S Parameter

ตู้ปิด

จากค่า EBP ของตัวลำโพงซึ่งอยู่ประมาณ 21…เหมาะในการทำงานกับตู้ปิด… ออกแบบตู้ให้กับตัวลำโพงในแบบเน้นคุณภาพเสียง…ด้วยขนาดตู้เพียง 0.53 ลบ.ฟุต…โดยมีค่า F3 ที่ระดับต่ำถึง 32.66 Hz…ปรับจูนความถี่

ให้ลงตัว…แนะนำที่ 49 Hz… ทั้งลึกทั้งดัง…รองรับคนที่ชอบเบสทุ้มลึกแบบคมชัดด้วยเนื้อเบสได้เป็นอย่างดี…

ตู้ปิด

ตู้ปิด

พาร์ตตู้ปิด

Box Parts

กราฟตู้ปิด

การตอบสนองความถี่

ตู้แบนด์พาส…

แล้วถ้าอยากเล่นกับตู้แบนด์พาสล่ะถามว่าไหวไหม… ก็ต้องบอกว่าสบาย…ใช้สักตู้ปิด 0.53 ลบ.ฟุต…ส่วนตู้เปิด 0.87 ลบ.ฟุต… วางท่อขนาด 5 นิ้ว ยาว 7.58 นิ้ว… กับตู้ใบนี้การตอบสนองความถี่จะอยู่ในช่วง 49 Hz – 93 Hz… ปรับจูนให้ครอบคลุมต่อการฟังเพลงที่ได้เสียงเบสแบบมันส์เร้าใจต้องสัก 68 Hz…เบสแน่น…กระแทกดี…ผสานความละมุมได้อย่างลงตัว…

ตู้แบนด์พาส

ตู้แบนด์พาส

พาร์ตตู้แบนด์พาส

Box Parts

การฟตู้แบนด์พาส

การตอบสนองความถี่

ลมท่อตู้แบนด์พาส

ความเร็วลมที่ปลายท่อ

 

 

 

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save