Select Page

IRONBULL : IRB-10 HI

SPECIFICATION

 

IRONBULL : IRB-10 HI

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซับวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้ว…โครงปั๊ม…ที่ดุมิใช่เล่น…สนองพลังเบสได้ถึงใจ…ระดับ 600W Max…

IRONBULL IRB-10 HI เป็นซับวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้ว…ในสไตล์โครงสร้างหลักแบบอลูมิเนียมปั๊มขึ้นรูป…เคลือบผิวสวยงาม… ทั้งยังออกแบบมาให้เป็นลำโพงแบบวอยซ์คอยล์คู่… ความต้านทาน 2+2 โอห์ม… ส่วนตัวกรวยลำโพงนั้น…จะเป็นแบบกระดาษ Non-Press Paper เคลือบด้วยน้ำยาแบบพิเศษเพื่อเสริมความทนทาน… และให้เสียงได้อย่างเป็นธรรมชาติ…. พร้อมด้วยขอบยางเซอร์ราวด์ขนาดใหญ่อย่างดี… เพื่อการตอบสนองต่อพลังเบสให้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ… โดยใน IRONBULL IRB-10 HI รุ่นนี้จะรองรับกำลังขับสูงสุดได้สูงถึง 600W Max

 

 

SPECIFICATION

10 Inc. Subwoofer

Non-Press Paper Cone with Rubber Surround

Dual Voice Coil Impedance 2+2 Ohms

Power Handling 600W Max

 

 

เทคนิคทดสอบ

 

Parameters

T/S PARAMETER

มิติลำโพงx

Dimension

ตู้ปิด…

ค่า EBP ออกมาที่ 22 ดังนั้นในขั้นแรกนี้ก็ต้องจับคู่ให้ IRONBULL IRB-10 HI ด้วยตู้ปิดเป็นแน่แท้… และแล้ว… ก็เป็นตู้ปิดขนาดมินิ 0.54 ลบ.ฟุต…ซึ่งนั่นก็พอแล้วกับความทุ้มลึกระดับ 50 Hz… ด้วยเสียงเบสในสไตล์ทุ้มดังฟังชัด… มวลเบสหนาแน่นแบบไม่แข็งกระด้าง… ฟังได้ฟังดีทั้งลูกทุ่ง…และลูกกรุง แน่นอนดีแท้…

ตู้ปิดx

ตู้ปิด

พาร์ตตู้ปิดx

Box Parts

กราฟตู้ปิดx

การตอบสนองความถี่

ตู้แบนด์พาส…

หรือถ้ายั้งไม่สะใจชาวฮาร์ดคอร์ เอาไปเลยครับตู้แบนด์พาสขนาดย่อม… เพื่อพลังเบสแบบมหาชน… ด้วยตู้เปิดใบหน้าสัก 0.88 ลบ.ฟุต… พร้อมวางท่อขนาด 5 นิ้ว ยาว 8.5 นิ้ว และตู้ปิดใบหลังขนาด 0.6 ลบ.ฟุต…ตัวตู้ คุมความถี่ได้ในระดับ 42-92  Hz ถ้าจะให้เหมาะ…ให้ลงตัว…ก็ต้องปรับจูนความถี่สัก 67 Hz คราวนี้ละ…ไม่ว่าจะร็อค…จะแดนซ์… หมอรำซิ่ง… หรือสามช่า สะบัดกันให้น้ำกระจายไปเลย…

ตู้แบนด์พาสx

ตู้แบนด์พาส

พาร์ตตู้แบนด์พาสx

Box Parts

ท่อตู้แบนด์พาสxท่อตู้แบนด์พาส 2

การวางท่อ

กราฟตู้แบนด์พาสx

การตอบสนองความถี่

ลมท่อตู้แบนด์พาสx

 

ความเร็วลมที่ปลายท่อ

 

 

ติดต่อ

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท เอส.ที. อินเตอร์เทรด
โทร 0-2802-3548, 08-127-7809, 08-1916-6549, 08-9123-5175

 

 

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save