Select Page

MA AUDIO : HK 4000D

SPECIFICATION

MA AUDIO : HK 4000D

MA AUDIO HK-4000D… เพาเวอร์แอมป์รุนใหญ่…ที่มุ่งตอบสนองต่อความต้องการของคนเล่นเครื่องเสียงแบบเน้นเสียงเบสแบบทะลุทะลวงสไตล์ฮาร์ดคอร์ขนานแท้…

 

รูปลักษณ์ / ความสามารถ

MA AUDIO HK-4000D… เป็นเพาเวอร์แอมป์ในคลาส D ที่โครงสร้างหลักเป็นอลูมิเนีบมขึ้นรูป… เล่นสายสีดำสลับโชว์เนื้ออลูมิเนียมสวยงาม…ชุดเชื่อมต่อสายไฟ…และสายลำโพงมาในแบบ Platinum Plated Block Terminal…ห่อหุ้มด้วยฉนวนสีดำอย่างดี…ส่วนชุดเชื่อมต่อของภาคอินพุทจะเป็นแบบ Platinum Plated Screw Type RCA Jacks… HK-4000D ตัวนี้เป็นเพาเวอร์แอมป์ Class D Mono Block ที่มีลูกเล่นมาให้อย่างครบครับ…ไม่ว่าจะเป็น Low Pass Filter ที่หมุนจูนความถี่ได้ต่อเนื่อง 50 – 350 Hz…พร้อมเบสบูสท์ที่ปรับความชันอย่างต่อเนื่องเช่นกัน 0-18 dB…และฟังก์ชั่น 24 dB Subsonic Filter 20-50 Hz… เรื่องของพละกำลังนั้นก็มีมาอย่างเหลือเฟือ… 4000W RMS @ 1 Ohms กันเลยทีเดียว…

SPECIFICATION

RMS Power @ 14.4 V 4000W @ 1 Ohms

Low Pass Filter 50 – 350 Hz

24 dB Subsonic Filter 20-50 Hz

Bass Boost 0-18 dB

RCA Input Sensitivity 0.2-8 V

Damping Factor 200 @ 4 Ohms

เทคนิคทดสอบ

วงจรภายใน…

การออกแบบแผ่นวงจรของ HK-4000D นั้น…จะมาในแบบของ Double Sided Black Epoxy PCB Board วงจรภายของภาคขยายหลักนั้นหรูทีเดียว…กับ Full Mosfet Circuitry…ที่มีการเรียงอุปกรณ์ไว้ได้อย่างเป็นระเบียบและสวยงาม…ภาคจ่ายไฟมาเต็มพิกัดกับ Fully Unregulated Power Supply ที่สามารถสูบฉีดการแสไฟได้อย่างต่อเนื่อง….เพื่อให้การถ่ายทอดพลังได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ…พร้อม Quite Fan Cooling System สำหรับช่วยให้การระบายความร้อนเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว…ไม่ธรรมดาเหมือนกันกับ HK-4000D ตัวนี้…

การตอบสนองความถี่

จากการทดสอบของเราพบว่า HK-4000D สามารถปรับครอสโอเวอร์แบบโลว์พาสให้ได้ความถี่ต่ำลึกถึง 37.75 Hz เป็นต้นไปอย่างต่อเนื่อง…จนกระทั่งมาถึงระดับสูงสุดที่ 254 Hz ต้องถือว่าสามารถที่จะสร้างมวลของเนื้อเบสได้ดี…และหลากหลายความถี่…เมื่อลองปรับเบสบูสท์ไปที่ตำแหน่งสูงสุด 18 dB/Octave ก็พบว่าสามารถที่จะให้พลังเบสเบสได้อย่างประทับใจทีเดียว…เนื้อเบสโดยรวมทำได้แบบเนื้อๆเน้นๆ…ได้ลูกเบสเต็มลูกอย่างชัดเจนแถวๆ 51.87 Hz…ส่วนในเรื่องของซับโซนิคฟิลเตอร์นั้น HK-4000D ทำได้ต่ำสุดที่ 27.48 Hz และสูงสุดที่ 58.23 Hz…

โลว์พาส

การตอบสนองความถี่โลว์พาส

เบสบูสท์

เบสบูสท์สูงสุด18 dB

ซับโซนิค

การทำงานของซับโซนิค

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save