Select Page

MAXMA MX-100.4 2016 Series

SPECIFICATION

MAXMA MX-100.4 2016 Series

เพาเวอร์แอมป์ Class AB ขนาดเล็ก…พลังขับเคลื่อน 100W x 4 Max จาก MAXMA…ขนาดกะทัดรัดติดตั้งง่ายไม่เปลืองเนื้อที่…

SPECIFICATION

Class AB 4 CH. Power Amplifier
HPF/LPF 30 Hz – 500 Hz
Gain Level 0.15 V – 5 V
Power Output 100W x 4 Max

เทคนิคทดสอบ

รูปลักษณ์ / ความสามารถ

โครงสร้างหลักของ MAXMA MAX-100.4 จะมาในแบบของโลหะปั้มขึ้นรูปที่เคลือบด้วยสีดำทั้งตัวดูแกร่งเกินขนาด…พร้อมเซาะร่องไว้ที่ด้านข้างเพื่อใช้ระบายความร้อนไปในตัว… ภาครับสัญญาณจะมาในแบบของChrome Plate RCA Jack…แจ็ค…สั่วนชุดต่อสายไฟ กับสายลำโพงนั้นจะเป็นแบบ Chrome Plate Screw Block แบบ 6 เหลี่ยม…ที่หุ้มด้วยฉนวนสีดำอย่างดี… MAXMA MAX-100.4 ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ จึงมีการติดตั้งอิเลคทรอนิคส์ ครอสโอเวอร์ที่ปรับเล่นได้ในแบบของ ไฮพาส/โลว์พาส มาให้ในตัว… โดยจะปรับได้อย่างต่อเนื่อง 30 Hz – 500 Hz…พร้อมกำลังขับได้สูงสุดระดับ 100W x 4
กันเลยทีเดียว…

วงจรภายในแบบ Analog คัดเกรดอุปกรณ์

วงจรภายในของ MAXMA MAX-100.4 นั้น…จะมาด้วยวงจรแบบ Analog เป็นหลัก…เพื่อมุ่งเน้นให้ได้เสียงที่สะอาด…และเป็นธรรมชาติ…ภาคจ่ายไฟเน้นชุดขดลวดขนาดใหญ่ 1 ชุด…พร้อมวงจรควบคุมแบบ PWM ที่จ่ายไฟเลี้ยงวงจรแถวๆ 28V…ภาคครอสโอเวอร์เลือกที่จะใช้ Polyester Capacitor ให้ทำงานร่วมกับชุด IC ก่อนส่งต่อให้ภาคขยายชุดแรก…ที่ใช้วงจรแบบทรานซิสเตอร์ล้วนๆ…จากนั้นจึงขยายกันอย่างเต็มพลังด้วยชุด Power MOSFET…

การตอบสนองความถี่

MAXMA MX-100.4 2016 Series มีการตอบสนองความถี่ในแบบฟูลเร้นจ์ที่ดี…ราบเรียบดีทีเดียว…พร้อมการตอบสนองความถี่ด้วยการเล่นไฮพาสได้อย่างยอดเยี่ยมที่เดียว…ปรับเล่นได้อย่างต่อเนื่องที่ 87.24 Hz – 678.1 Hz เลยทีเดียว…ต่อมาเมื่อทดสอบการเล่นในแบบโลว์พาสดูบ้าง… ก็ทำได้อย่างต่อเนื่องที่ 47.57 – 452.5 Hz…สามารถเลือกเล่นเบสได้อย่างหลากสไตล์…ถ้าจะเน้นให้ลึกก็ได้ลึกสุดใจ…หรือถ้าจะเน้นเอามันส์ก็จะทำได้ดุเดือดน่าดูเหมือนกัน…


การตอบสนองความถี่ฟูลเรนจ์


การตอบสนองความถี่ไฮพาส


การตอบสนองความถี่โลว์พาส

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save