Select Page

MB AUDIO : MB-P400

SPECIFICATION

MB AUDIO : MB-P400

MB-P400 จัดเป็นเพาเวอร์แอมป์ขนาดเล็ก แต่พลังขับเคลื่อนเหลือหลายจาก MB AUDIO สะดุดตาด้วยดีไซน์สวยหรู…ขนาดที่กะทัดรัด ติดตั้งง่ายไม่เปลืองเนื้อที่…พร้อมพลังขับเต็มพิกัดระดับ 400W Max

รูปลักษณ์ / ความสามารถ

โครงสร้างหลักของ MB-P400 จะมีตัว Chassis ในแบบของอลูมิเนียมขึ้นรูป…พร้อมเซาะร่องไว้เฉพาะที่ด้านข้างของตัวเครื่อง…เพื่อใช้ระบายความร้อน… ทางด้านซ้ายของเครื่องนั้นจะเป็นตำแหน่งของปุ่มควบคุมการทำงานต่างๆ และภาค อินพุท/เอาท์พุท ในแบบของ Gold Plate RCA แจ็ค… พร้อม LED แสดงสถานการทำงานของเครื่อง… ถัดมาที่ด้านขวา จะเป็นตำแหน่งของฟิวส์ และขั้วต่อสายไฟ…กับขั้วต่อสายลำโพงในแบบของ Gold Plate สกูลบล็อกที่หุ้มด้วยพลาสติกใสอย่างดี… MB-P400 ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ จึงมีการติดตั้งอิเลคทรอนิคส์ ครอสโอเวอร์ที่ปรับเล่นได้ในแบบของ ไฮพาส/โลว์พาส มาให้ในตัว โดยการเล่นไฮพาสนั้นจะปรับได้อย่างต่อเนื่อง 15-500 Hz…ส่วนโลว์พาสนั้นจะปรับได้ 50 – 500 Hz พร้อมความสามารถในการปรับบูสท์เบสได้อย่างต่อเนื่อง 25 Hz -80 Hz สามารถให้กำลังขับได้สูงสุดถึง 400W Max เลยทีเดียว…

SPECIFICATION

Class AB 4 Ch. Power Amplifier

Max Power Output 400W

HPF 15-500 Hz

LPF 50 – 500 Hz

Bass Boost 0-18 dB

Bass FREQ 25 Hz -80 Hz

เทคนิคทดสอบ

การตอบสนองความถี่

MB-P400 มีการตอบสนองความถี่ในแบบฟูลเร้นจ์ที่ดี มีติดปลายแหลมนิดๆพอเป็นกระษัย มีการตอบสนองความถี่ด้วยการเล่นไฮพาสได้อย่างยอดเยี่ยมที่เดียวปรับเล่นได้อย่างต่อเนื่องที่ 65.36 -302.2 Hz ต่อมาเมื่อทดสอบการเล่นในแบบโลว์พาสดูบ้าง MB-P400 รุ่นนี้ทำได้อย่างต่อเนื่องที่ 63.5 – 246.8 Hz สามารถเลือกเล่นเบสได้อย่างหลากสไตล์… ถ้าดูจากความถี่ที่ทำได้ และกราฟแล้ว ถ้าจะเน้นให้ลึกก็ลึกสุดใจ หรือถ้าจะเน้นเอามันส์ก็น่าจะทำได้ดุเดือดน่าดูเหมือนกัน… โดยเฉพาะเมื่อปรับบูสท์เบสกันให้สูงสุดที่ 18 dB นั้นถ้าจะเน้นเอามันส์เป็นหลักละก็…แนะนำที่ 45 Hz ได้เบสที่ออกลูกบู๊สไตล์ลึกลอยได้สุดใจทีเดียว…

ฟูลเรนจ์

การตอบสนองความถี่ฟูลเรนจ์

ไฮพาส

การตอบสนองความถี่ไฮพาส

โลว์พาส

การตอบสนองความถี่โลว์พาส

เบสบูสท์

เบสบูสท์สูงสุด 18 dB

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save