Select Page

RADICAL : RM-15D4Pro

SPECIFICATION

 

RADICAL : RM-15D4Pro

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซับวูฟเฟอร์รุ่นยักษ์ขนาด 15 นิ้วจากแบรนด์ดัง RADICAL ที่พร้อมจะสนองตอบต่อพลังเบสได้อย่างหนักหน่วง และรุนแรง… กระแทกใจชนชั้นชาวฮาร์ดคอร์ได้อย่างถึงอกถึงใจทีเดียว…

RADICAL RM-15D4Pro… จัดเป็นซับวูฟเฟอร์พันธ์โหด… ที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 15 นิ้ว…ตัวโครงทำด้วยอลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปอย่างแข็งแกร่ง… และสวยงาม… อีกทั้งยังได้ออกแบบให้มีช่องสำหรับระบายความร้อนไว้โดยรอบตัวโครงลำโพง…เพื่อการระบายความร้อนที่ดี…ในสภาพที่ต้องทำงานอย่างดุเดือด… กรวยลำโพงนั้นจะใช้แบบกระดาษอัดรีดขึ้นรูป Non-Press Paper…พร้อมเคลือบน้ำยาอย่างดี… มั่นใจได้ถึงแข็งแรงทนทาน… แล้วจึงล้อมด้วยของยางเซอร์ราวด์ขนาดใหญ่อย่างหนา…ความยืดหยุ่นสูง… เพื่อให้สนองตอบต่อการขยับของกรวยลำโพงขณะทำงานได้อย่างเต็มที่… ขับเคลื่อนพลังด้วยวอยซ์คอยล์คู่ขนาด ความต้านทาน 4+4 โอห์ม… และแม่เหล็กแบบ 4 ชั้นที่ใหญ่และหนักเอาเรื่องทีเดียว…

 

 

SPECIFICATION

15 Inc Subwoofers

Dual Voice Coil

Impedance 4+4 Ohms

4 Magnetic Layers

 

 

 

เทคนิคทดสอบ

 

Normal Parameters

Normal T/S Parameters

Parallel Parameters

Parallel T/S Parameters

Series Parameters

Seriesl T/S Parameters

ตู้ปิด…

โปรแกรม BassBox แสดงเลข EBP ออกมาที่ 49 เข้าข่ายว่าเหมาะสมกับตู้ปิดอยู่…แล้วโปรแกรมก็ชี้ไปที่ตู้ปิดขนาด 1.53 ลบ.ฟุต… ได้กับเรโซแนนซ์ในห้องโดยสารช่วยอีกหน่อย… ปรับจูนอย่างลงตัวสัก 74 Hz แจ่ม…ได้ลูกเบสที่กระหน่ำได้อย่างหนักแน่น…และรุนแรง… กระแทกมันส์เอาเรื่องทีเดียว…

ตู้ปิด

ตู้ปิด

พาร์ตตู้ปิด

Box Parts

กราฟตู้ปิด

การตอบสนองความถี่

ตู้แบนด์พาส…

ถ้าอยากให้กระหน่ำให้สะใจมากขึ้น…ก็ต้องลองมาคบหากับตู้แบนด์พาสกันละ… เอาตู้ที่ขนาดไม่ใหญ่จนโอเวอร์เกินไปนัก… เริ่มด้วยการใช้ตู้ปิดขนาด 1.55 ลบ.ฟุต…แล้วตามด้วยตู้เปิดใบหน้าขนาด 1.72 ลบ.ฟุต… พร้อมวางท่อขนาด 6 นิ้ว ยาว 4 นิ้ว จำนวน 2 ท่อ… โดยตู้ใบนี้จะตอบสนองความถี่ได้ 66-110 Hz…ถ้าจะจูนแบบเน้นประสิทธิภาพเต็มที่… ขอแนะนำที่ 87 Hz…ลงตัวกับลูกเบสสไตล์บู๊ทะลุทะลวงเต็มรูปแบบ… กระแทกทีสะเทือนไปทั้งตัวทีเดียว… แต่ถ้าต้องการแบบกลางๆ…เน้นฟังสบายๆหน่อยก็ต้องจูนแถว 65-70 Hz ได้เบสกำลังดี… ฟังได้แบบสบายๆกับทุกแนวเพลง… ก็ลองเลือกสไตล์กันดู…เต็มพลังในทุกรูปแบบกันเลยทีเดียว…

ตู้แบนด์พาส

ตู้แบนด์พาส

พาร์ตตู้แบนด์พาส

Box Parts

กราฟตู้แบนด์พาส

การตอบสนองความถี่

ลมท่อตู้แบนด์พาส

ความเร็วลมที่ปลายท่อ

 

 

ติดต่อ

จัดจำหน่ายโดย  บริษัท บิลเลี่ยน  มิวสิค  ออดิโอ  จำกัด
โทร 081-4055718,02-875-3211-4

 

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save