Select Page

TAURUS T-1500PRO

SPECIFICATION

TAURUS T-1500PRO

 

ลำโพงประเภทโคตระซับวูฟเฟอร์ขนาด 15 นิ้วของ TAURUS…ที่สนองความต้องการของชนชั้นฮาร์ดคอร์ได้อย่างเต็มอารมณ์…

TAURUS T-1500PRO เป็นซับวูฟเฟอร์ที่มาด้วยโครงสร้างหลักแข็งแกร่งทนทานแบบของอลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปแวววาว…พร้อมเจาะช่องระบายความร้อนไว้รอบตัวโครง…ตัวกรวยลำโพงแน่นอน…เพื่อความแข็งแรง…และให้ตอบสนองต่อพลังเบสได้อย่างเต็มที่จึงต้องใช้แบบกระดาษอัดรีดขึ้นรูป Non-Press Paper อย่างดี… แล้วล้อมด้วยขอบยางเซอร์ราวด์ขนาดใหญ่อย่างดีที่มีความเหนียว…และยืดหยุ่นตัวได้ดี…เพื่อให้ตอบสนองต่อช่วงชักที่ลึก…ขับเคลื่อนพลังด้วยวอยซ์คอยล์คู่…ความต้านทาน 4+4 โอห์ม… และแม่เหล็กขนาดใหญ่ถึง 2 ชั้น…มีความไวต่อเสียง 83 dB…รองรับกำลังขับได้สูงสุด 1500W

SPECIFICATION

15 Inc. Subwoofer

Non-Press Paper Cone

Big Rubber Surround

Dual Voice Coil

Impedance 4+4 Ohms

Dual Magnet Structure

Sensitivity 83 dB

Power Handling 1500W Max

 

เทคนิคทดสอบ

 

Nor parameters

Normal T/S Parameters

Parallel parameters

Parallel T/S Parameters

Series parameters

Series T/S Parameters     

ตู้ปิด

ค่า EBP ของลำโพงตัวนี้ออกมาเป็น 23 ชี้ชัดว่าต้องการคบหากับตู้ปิด…ซึ่งโปรแกรมของเราแนะนำมาที่ตู้ปิดที่ดูสมเหตุสมผลปริมาตร 1.6 ลบ.ฟุต…ได้เรโซแนนซ์ของรถช่วยเสริมอีกนิด…ก็ปรับจูนได้ลูกเบสที่ดูลึกกำลังดี 44 Hz ทั้งดัง และลึกเอาเรื่องทีเดียว…

ตู้ปิด

ตู้ปิด

พาร์ตตู้ปิด

Box Parts

กราฟตู้ปิด

การตอบสนองความถี่

ตู้แบนด์พาส

จับมาเล่นสไตล์แบนด์พาส…ลงตัวที่ตู้เปิดใบแรกขนาด 1.5 ลบ.ฟุต ที่วางท่อขนาด 6 นิ้ว ยาว 4.3 นิ้ว

พร้อมด้วยตีตู้ปิดใบหลังขนาด 1.34 ลบ.ฟุต…ตู้ใบนี้ตอบสนองความถี่ได้ในช่วง 44-87 Hz ปรับจูนอย่างลงตัวที่ 67 Hz…ได้ลูกเบสแบบกลางๆ…เต่งตึงปนทุ้มแน่น…น่าฟังมิน้อย…

ตู้แบนด์พาส

ตู้แบนด์พาส

พาร์ตตู้แบนด์พาส

Box Parts

กราฟตู้แบนด์พาส

การตอบสนองความถี่

ลมท่อตู้แบนด์พาส

ความเร็วลมที่ปลายท่อ

 

 

 

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save