Select Page

TAURUS TS-1201

SPECIFICATION

TAURUS TS-1201

Subwoofer ขนาด 12 นิ้ว สำหรับมือ Pro ที่ต้องการพลังเบสที่เน้นกระหึ่ม…ดุดัน… พร้อมความสามารถในการรับกำลังขับระดับ 700 วัตต์

ถือเป็นซับวูฟเฟอร์ขนาด 12 นิ้วรุ่นใหญ่อีกรุ่นหนึ่งของ TAURUS….ที่มีตัวโครงสร้างในแบบของโลหะหล่อขึ้นรูป…พร้อมเจาะช่องระบายความร้อนไว้รอบตัวโครงใต้สไปเดอร์…กรวยลำโพงทำด้วยการดาษอัดรีดขึ้นรูป Non-Press Paper เคลือบน้ำยาอย่างดี…จากนั้นก็ทำการล้อมด้วยของเซอร์ราวด์ชนิดโฟมขนาดใหญ่ทรงตัว ” U ” ความยืดหยุ่นสูง… ภายในห้องเครื่องจะมีการส่งถ่ายพลังด้วยวอยซ์คอยล์ชนิดคู่ขนาดความต้านทาน 4+4 โอห์ม…ที่ทำงานร่วมกับแม่เหล็กขนาดใหญ่…สามารถรองรับกำลังขับได้สูงถึง 700 วัตต์…

SPECIFICATION

12 INC. SUBWOOFER

ALUMINIUM FRAME

NON-PRESS PAPER CONE

FOAM EDGE SURROUND

DUAL VOICE COIL

IMPEDANCE 4+4 OHMS

POWER HANDLING 700W MAX

 

 

เทคนิคทดสอบ

 

Normal Parameters

Normal T/S Parameters

Parallel Parameters

Parallel T/S Parameters

Series Parameters

Series T/S Parameters

ตู้ปิด…

จากการทดสอบได้ค่า EBP ไว้ที่ 31 นั่นก็หมายความว่าควรจะเล่นด้วยตู้ปิดก่อนในขั้นแรก…แล้วโปรแกรมของเราก็ฟันธงลงมาที่ตู้ปิดขนาดกำลังเหมาะ 0.8 ลบ.ฟุต…เมื่อติดตั้งในรถได้โชคดีที่ได้เรโซแนนซ์ช่วยเสริมอีกหน่อย…ปรับจูนได้ลงตัวที่ 73 Hz… เบสกระแทกแรง… ทรงพลังมิใช่น้อย…

ตู้ปิด

ตู้ปิด

พาร์ตตู้ปิด

Box Parts

กราฟตู้แบนด์พาส

การตอบสนองความถี่

ตู้แบนด์พาส…

ถ้ายังไม่สาแก่ใจ…ก็ต้องหันมาจับตู้สไตล์แบนด์พาสกัน…เอาไปเลยกับตู้เปิดใบแรกขนาด 1.17 ลบ.ฟุต พร้อมวางท่อขนาด 6 นิ้ว ยาว 2.7 นิ้ว…แล้วตีตู้ปิดใบหลักขนาด 0.8 ลบ.ฟุต…ได้ตู้ที่ตอบสนองความถี่ได้ช่วง 67-108 Hz…เมื่อติดตั้งในรถแล้วได้เรโซแนนซ์ของรถช่วยเสริมอีกหน่อย…ปรับจูนความถี่อย่างลงตัวให้ได้เบสเพื่อการบู๊สนั่นโสตที่ 82 Hz…ได้ลูกเบสแบบแข็งๆ…โน้ตตัวเดียวสไตล์แข่ง… กระแทกจนใจสั่นทีเดียว…

ตู้แบนด์พาส

ตู้แบนด์พาส

พาร์ตตู้แบนด์พาส

Box Parts

กราฟตู้ปิด

การตอบสนองความถี่

ลมท่อตู้แบนด์พาส

ความเร็วลมที่ปลายท่อ

 

honor_jpeg   mb_jpeg   johnnie_jpeg   judge_jpeg   maxma-2_jpeg   konrukdee_jpeg   ma_jpeg   gip_jpeg   exad_jpeg   option_jpeg   adison_jpeg   xcaliber_jpeg   rifle_jpeg   lefven_jpeg   cube_jpeg   kingdom_jpeg   ssf_jpeg   mafia_jpeg   taurus_jpeg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save